Thứ Sáu, 5 tháng 5, 2017

Unknown

Carvajal tái xuất và có thể đá với Real trong trận chung kết Champions League

   

Ở trận Real Madrid thắng Atletico Madrid 3-0 thuộc lượt đi bán kết Champions League 2016/17. Carvajal không may bị dính chấn thương và phải nghỉ dưỡng trong thời gian dài. Vì thế việc hậu vệ này có mặt và tham dự vòng chung kết cùng Real là điều đáng mừng.

Carvajal nhanh chóng nằm trên băng ca sau cú va chạm trời đất với Saul Niguez. Theo kết quả kiểm tra y tế, 25 tuổi sẽ bị đình chỉ từ ba đến bốn tuần. Nhưng có thể anh sẽ tham gia trận chung kết cuối cùng với Real tại Champions League,
Carvajal trình bày nói: "Tôi không thể đá cùng đồng đội của mình nhưng tôi vẫn phải nhất tâm bình phục sớm, hy vọng tôi sẽ có thể phục hồi cho trận chung kết, nhưng điều thực sự ở đây là Real phải đi đến trận đấu cuối cùng. Không quên mặt trước vẫn có một bước ngoặt đầy hứa hẹn trong Vicente Calderon.
Nếu như Carvajal  không tham djw chung kết Champions League 2016/17 thì người thay thế có thể là có lẽ Nacho Fernandez hay Danilo theo sự xắp xếp của HLV Zinedine Zidane . Nếu Nacho là một trung tâm, vai trò đức hạnh của Danilo là một fullback.

XEM TIN KHÁC

MU mua Neymar với giá 200 triệu euro, vậy sao không ngỏ ý hỏi Messi luôn ?

Unknown

About Unknown -

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :