Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016

Kai Vo

Đồng đội Nani của Ronaldo tại Tây Ban Nha khiến anh tức điên trên sân bóng

2 lần nổi giận đùng đùng và thể hiện thái độ cáu gắt ngay trên sân bóng trong trận với Hungary của Ronaldo chỉ vì người chiến hữu Nani chơi bóng kém hiệu suất và thiếu tập trung.


Ở trận đấu quyết định tấm vé đi tiếp tối qua, Bồ Đào Nha đã phải rất vất vả mới có thể cầm hòa Hungary với tỷ số 3-3 sau khi liên tiếp bị đối thủ dẫn bàn. Có lẽ vì tính chất căng thẳng của trận đấu mà không dưới 2 lần, các máy quay ghi được cảnh CR7 nổi điên với người đồng đội Nani.
Chiến hữu Nani khiến Ronaldo 2 lần nổi khùng như thế này đây - Ảnh 1.
 
 
 
Trong pha phản công ở đầu trận, CR7 không hài lòng với Nani khi cầu thủ này quá tham đi bóng mà không chịu tung ra một đường tạt bóng. Sau đó, đội trưởng Bồ Đào Nha tiếp tục nổi khùng với cú chạm chân vô duyên, khiến đội nhà chịu bàn thua thứ 3 của người đàn em.
Chiến hữu Nani khiến Ronaldo 2 lần nổi khùng như thế này đây - Ảnh 3.
Bàn thua thứ 3 của Bồ Đào Nha...
Chiến hữu Nani khiến Ronaldo 2 lần nổi khùng như thế này đây - Ảnh 4.
... khiến CR7 nổi cơn thịnh nộ.
May mắn cho Nani là sau đó Ronaldo đã tự mình lập công để đem về trận hòa quý giá cho "Brazil châu Âu", bằng không rất có thể anh sẽ phải chịu cơn thịnh nộ khủng khiếp của đàn anh trong phòng thay đồ.
Chiến hữu Nani khiến Ronaldo 2 lần nổi khùng như thế này đây - Ảnh 5.
CR7 có màn trình diễn chói sáng ở trận đấu với Hungary.
"Một trận cầu điên rồ, chúng tôi đã bị loại ở giải đấu châu Âu 3 lần nhưng đã trở lại mạnh mẽ. Đây là trận đấu đầy khó khăn, căng thẳng nhưng điều quan trọng là chúng tôi đã đi tiếp. Ở phương diện cá nhân tôi rất hạnh phúc với bản thân mình", Ronaldo cho biết sau trận đấu.
Ở vòng knock-out đầu tiên, Ronaldo và các đồng đội sẽ phải trạm chán Croatia - đội đã đánh bại Tây Ban Nha để đứng đầu bảng D.
"Chúng tôi phải đối mặt với một đội bóng mạnh. Tôi nghĩ cơ hội chiến thắng chia đều 50-50 cho hai đội. Họ có những cầu thủ giỏi, vừa đánh bại Tây Ban Nha nên chúng tôi rất tôn trọng họ. Bồ Đào Nha biết rõ sức mạnh và giá trị của mình và sẽ chứng minh cho mọi người thấy".
Chiến hữu Nani khiến Ronaldo 2 lần nổi khùng như thế này đây - Ảnh 6.

Kai Vo

About Kai Vo -

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :