Thứ Hai, 15 tháng 8, 2016

Kai Vo

Cướp dí súng vào đầu quán quân Olympic ở Brazil

Ngay tại Rio de Janeiro nơi diễn ra đại hội thể thao Olympic Rio 2016 thì một số thành viến của đội bơi lội của Mỹ đã bị cướp địa phương tấn công dí súng sát vào đầu.


Một trong số những thành viên của đội bơi Mỹ bị cướp là Ryan Lochte. Những người còn lại được xác định là Gunnar Bentz, Jack Conger và Jimmy Feigen. Theo CNN, Lochte đã bị một tay cướp ngụy trang trong vỏ bọc cảnh sát dí súng vào đầu. Khi đó, kình ngư này và các đồng đội đang ngồi trên taxi thì bất ngờ bị tấn công.
Theo tường thuật lại của Ryan Lochte thì ngay lúc trên đường về làng VĐV sau buổi tiệc cùng đội Pháp, một nhóm những tay súng đã chặn xe taxi của chúng tôi. Chúng vận trên người đồ cảnh sát, và có huy hiệu hẳn hoi. Dù vậy, xe của chúng không hề có đèn và dấu hiệu nào cho thấy là cảnh sát. Bọn chúng chỉ có huy hiệu. Chúng tôi được yêu cầu ra khỏi xe và nằm xuống sàn.  Lúc đó, bọn chúng bắt đầu dí súng và đe dọa. Sau đó, những tay cướp này lấy hết tiền, ví và các đồ dùng cá nhân khác. Kẻ đã dí súng vào tôi chỉ để lại điện thoại di động, và một số giấy tờ, Ryan Lochte kể lại.
Cướp dí súng vào đầu quán quân Olympic ở Brazil
Cướp dí súng vào đầu quán quân Olympic ở Brazil
Bà IIeana, mẹ của Lochte, là người đầu tiên tiết lộ tin về vụ cướp. Bà cho biết con mình đã bị choáng sau vụ việc này. Hiện tại, cảnh sát ở Rio de Janeiro thu thập chứng cứ để điều tra. Họ bắt tay vào công việc chỉ vài giờ sau khi biết tin từ truyền thông. Trước đó, Ủy ban Olympic của Mỹ phủ nhận chuyện các VĐV bơi lội nước nhà bị cướp.
Theo CNN, Ryan Lochte, với 12 huy chương giành được tại Olympic, là nam kình ngư giành nhiều huy chương thứ hai ở các kỳ Thế vận hội, sau Michael Phelps. Tại Olympic Rio 2016, Lochte giành 1 HCV nội dung 4x200 m tự do tiếp sức.

Kai Vo

About Kai Vo -

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :